ครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน “Meet our President” กับ LASALLE College of the Arts!

 

LASALLE College of The Arts ประเทศสิงคโปร์ และ PREPTITUDE ขอเชิญผู้ปกครองและน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมงาน Meet our President” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อรับฟังวิสัยทัศน์และร่วมพูดคุยกับ Professor Steve Dixon (President ของ LASALLE) และ Mr. Dominic Ang (Vice President & Chief Operating Officer) และศิษย์เก่านักเรียนไทยของ LASALLE อย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. – 16.00 น. ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (BTS อโศก)

 

น้องๆคนไหนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนด้านศิลปะและการออกแบบหรือหาข้อมูลเพื่อศึกษาต่อในประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพด้านการศึกษาอันดับต้นๆ ของโลก  ไม่ไกลจากประเทศไทยและมีความปลอดภัยสูง ไม่อยากให้พลาดงานนี้นะคะ เพราะ President และผู้บริหารของ LASALLE College of The Arts บินมาจากสิงคโปร์เพื่อให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ในงานนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ

โดยภายในงานนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้มีโอกาสทำความรู้จักกับ LASALLE สถาบันการศึกษาศิลปะชั้นนำของเอเชียให้มากขึ้น รวมทั้งได้รับทราบข้อมูลต่างๆ เช่
  • LASALLE มีหลักสูตรอะไรบ้าง และจัดการเรียนการสอนอย่างไร
  • LASALLE มีการเตรียมพร้อมอย่างไรให้ลูกศิษย์มีงานรองรับเมื่อเรียนจบ และมีความสุขกับงานที่ทำ
  • ข้อมูลเรื่องทุนการศึกษา และการเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อด้าน Arts

LASALLE College of The Arts เป็นสถาบันด้านศิลปะและการออกแบบชั้นนำของประเทศสิงคโปร์ เปิดสอนด้าน Arts ทุกสาขา ตั้งแต่ระดับอนุปริญญา (Diploma), ปริญญาตรี  และปริญญาโท  รวมกว่า 30 สาขาวิชา ครอบคลุมทั้งด้าน Fine Arts, Design, Communication, Interior Design, Product Design, Film, Animation, Fashion, Dance, Music, Theatre, Arts Management, Arts Pedagogy and Practice, Art therapy, Asian Art Histories และ Creative Writing พร้อมมีทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือจากวิทยาลัยและรัฐบาลสิงคโปร์ให้นักเรียนต่างชาติด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LASALLE College of the Arts ได้ที่ http://www.preptitude.com/?p=1064

 

ลงทะเบียนเพื่อร่วมงานได้ที่ http://bit.ly/LASALLEMTP2

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ PREPTITUDE (แผนกตัวแทนโรงเรียน): 092-436-4958 และ 096-964-1593

หรือ e-mail: preptitude.rep@lasalle.edu.sg  และ info@preptitude.com

LASALLE Flyer 1

LASALLE Flyer 2