ข่าวดี สำหรับผู้ที่สนใจจะไปเรียนต่อด้าน Arts ที่ LASALLE College of The Arts สถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของสิงคโปร์ และต้องการเตรียมภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสมัคร ทางมหาวิทยาลัยมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียน Certificate in English for the Creative Arts  3,500 เหรียญสิงคโปร์ สำหรับรอบเปิดเรียน September 2020 นี้

น้อง ๆ สมัครเรียนได้ตามเกณฑ์วัดระดับภาษาอังกฤษที่กำหนด การเรียนแบ่งเป็น 2 Levels คือ Preliminary (เปิดเรียน September 2020) และ Communicator (เปิดเรียน January 2021)   โดยระยะเวลาเรียนรวม 12 เดือน

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจอยากเรียนระดับ Preliminary จะต้องได้ IELTS ขั้นต่ำ 3.5 และในระดับ Communicator จะต้องได้ IELTS ขั้นต่ำ 4.0 หรือสอบถามเพิ่มเติมกับ Preptitude เพื่อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษออนไลน์กับ LASALLE College of the Arts

เนื้อหาที่จะสอนในโปรแกรมนี้ มีดังนี้

– General English
– English for Academic Purposes
– Study Skills
– English Language for the Arts

หลักสูตรนี้เน้นการเรียนสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อด้าน Arts และมีการพาทัศนศึกษาเชิงศิลปะประกอบการเรียนในคลาสกับอาจารย์ชาวอังกฤษที่มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันภาษาชั้นนำมาแล้วทั่วโลก

ถ้าน้อง ๆ คนไหนสนใจ อย่ารอช้า ให้รีบติดต่อเข้ามาสมัครก่อนวันที่ 15 มิถุนายนนี้นะคะ !!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 096-964-1593 หรือฝากข้อความไว้ที่อีเมล contact.preptitude@gmail.com หรือ inbox ใน Facebook Page ของ Preptitude