แนะนำขั้นตอนการสมัคร AEIS ผ่าน Candidates Portal

สำหรับน้องๆที่จะสมัคร AEIS ปีนี้นะคะ คลิปนี้ เรามาดูขั้นตอนการสมัครในระบบใหม่นี้ไปด้วยกันค่ะ ในคลิป จะเป็นการ go through การ create account และหน้าตาของระบบที่ใช้ลงทะเบียนนะคะ หากวีดีโอไม่แสดงผล สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ https://youtu.be/LgTY7hn1rew...
Update การสมัคร AEIS 2022

Update การสมัคร AEIS 2022

น้องๆที่จะสมัครสอบ AEIS 2022 อย่าลืมอ่านโพสต์นี้ก่อนนะคะ ปีนี้ทาง MOE ได้พัฒนาระบบการสมัครสอบ โดยใช้ช่องทางใหม่ชื่อ Candidate Portal สำหรับให้นักเรียนต่างชาติสมัครเข้าเรียนโรงเรียนในสิงคโปร์โดยระบบนี้ จะใช้ในการสมัครสอบ และรับข้อมูลเอกสาร และผลสอบค่ะ...

ASEAN Scholarships AY 2022 ทุนเรียนต่อมัธยมที่สิงคโปร์ประจำปีการศึกษา 2023 เปิดรับสมัครแล้ว

เอารายละเอียดของทุน ASEAN มาลงไว้ให้สำหรับผู้ที่สนใจนะคะ (สำหรับปีนี้ เรามีคอร์สออนไลน์ เพื่อเตรียมสอบทุนอาเซียนด้วยนะ  อ่านเพิมเติมได้ที่นี่) สำหรับการกรอกใบสมัครของทุนอาเซียนสามารถศึกษาได้จากวีดีโอของเราที่ http://www.preptitude.com/?p=1449 ...
คอร์สวีดีโอเพื่อเตรียมสอบทุนอาเซียน พร้อมโจทย์อัพเดต!

คอร์สวีดีโอเพื่อเตรียมสอบทุนอาเซียน พร้อมโจทย์อัพเดต!

NEW! คอร์สวีดีโอเตรียมตัวสอบชิงทุน ASEAN Scholarships for Thailand  อัพเดตเนื้อหาล่าสุด สำหรับน้องๆที่ต้องการฝึกทำโจทย์เพื่อเตรียมความพร้อมสอบทุนอาเซียน และปูพื้นฐานหลักสูตรเลขและอังกฤษตามแนวทางของสิงคโปร์ รายละเอียดหลักสูตร ASEAN Scholarship Online Courses ทั้ง 5...
ขอแสดงความยินดีกับน้องๆที่ได้รับทุนอาเซียน Academic Year 2022

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆที่ได้รับทุนอาเซียน Academic Year 2022

🇸🇬 สำหรับการสอบทุนอาเซียนรอบที่ผ่านมา (Academic Year 2022) น้องๆที่ลงเรียน ASEAN Scholarship online course กับเราและได้เข้าติวโจทย์เพิ่มเติม รวมถึงทำ interview workshop ก่อนสอบได้รับทุนอาเซียนไปเรียนต่อที่สิงคโปร์แล้วตอนนี้ค่ะ...